logo-top7review-vn-19173b

Chính sách bảo mật - Quyền riêng tư

Update: 07-03-2023
View: 72

Đánh giá

Bảo mật thông tin
1. Mục đích thu thập thông tin của khách hàng
Những thông tin mà chúng tôi thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng cho quý khách hàng
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi bao gồm:

- Tên người nhận
- Địa chỉ người nhận
- Địa chỉ Email
- Số điện thoại người nhận
- Số điện thoại người gửi
- Nội dung, lời chúc, thông điệp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
https://top7review.vn/ cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một đơn vị nào khác. Thông tin mà chúng tôi thu thập cho khách hàng chỉ được lưu trữ trong nội bộ của công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://top7review.vn/

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Gọi điện thoại đến hotline/zalo của https://top7review.vn/ , bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận ở fanpage hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và sửa thông tin cho người dùng.

5. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Về vấn đề này, https://top7review.vn/ cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, không để bị lộ ra ngoài. Nếu có điều gì xảy ra, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại shophoabaongoc.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

- Ban quản lý https://top7review.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mục lục bài viết

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
logo-top7review-vn-19173b

Top7review.vn - Cộng Đồng Review Uy Tín - Thông Tin Được Xác Thực

Cộng đồng Review. Shop, cửa hàng, địa điểm, dịch vụ, thông tin giải trí. Top7review.vn nơi chia sẽ kiến thức hửu ích

DMCA.com Protection Status