Đánh giá
Bánh kẹo Hàn Quốc được đánh giá là có hương vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt. Chính vì thế mà chúng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Gần đây, nhiều công ty đã liên tục nhập khẩu những dòng bánh kẹo mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy vô số bánh kẹo với các mẫu mã, quy cách đóng gói, hương vị khác nhau. Thiết kế bao bì có thể thích hợp cho sử dụng ngay hoặc làm quà tặng!
Mục lục bài viết
Trong số các loại bánh kẹo ăn vặt thì có lẽ snack là loại đồ ăn được yêu thích nhất. Kết cấu giòn rụm cùng công thức tẩm ướp gia vị đặc biệt vô cùng kích thích vị giác. Nhiều người tin rằng ăn snack giúp họ giải tỏa căng thẳng và cảm thấy thoải mái hơn.
Snack rong biển vị truyền thống Bibigo có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Quy trình sản xuất snack rong biển Bibigo vị truyền thống áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại. Các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm được đáp ứng đầy đủ.
100% nguyên liệu rong biển sạch lấy từ Hàn Quốc giàu i-ốt, canxi, vitamin, đạm, chất khoáng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nguyên liệu này giúp tăng sức đề kháng, trẻ hóa cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, snack rong biển còn chứa dầu hướng dương, dầu cọ tốt cho sức khỏe. Thành phần bánh gạo cung cấp năng lượng và giúp snack rong biển ngon, giòn hơn.
Bánh Cookie Tiramisu Chocolate của Lotte với hương vị thơm ngon đang làm “điên đảo” các “tín đồ” ăn vặt. Bộ đôi thành phần phô mai và cà phê mang lại trải nghiệm hương vị khác lạ trong cốt bánh cookie truyền thống. Ngoài độ giòn, bánh còn giữ được độ ẩm, mùi thơm bơ, vị ngọt béo của socola hòa quyện cùng phô mai nhuyễn. Công thức đặc biệt giúp bánh trở nên cuốn hút, ngay cả đối với những người không thường xuyên ăn vặt.
Bánh Cookie Tiramisu Chocolate Lotte cung cấp dinh dưỡng tương đương một bữa ăn nhẹ cho cơ thể. Theo ghi nhận từ nhà sản xuất, gói bánh 180g chứa tới 870kcl, gói bánh 90g chứa 435kcal. Thành phần dưỡng chất nổi bật có thể kể đến như protein, chất béo, Natri, Carbohydrate, đường…
Trên thị trường Việt Nam, bánh Cookie Tiramisu Chocolate Lotte được bán với 2 kiểu đóng gói. Đó là gói 90g chứa 6 cái, gói 180g chứa 12 cái. Tất cả các bánh đều được đóng gói riêng từng cái và cho vào gói lớn để dễ dàng bảo quản.
Bánh yến mạch The Common Oat Flavor có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Thành phần yến mạch tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, các tác dụng được đề cập đến nhiều nhất là hỗ trợ tăng cường miễn dịch, ngăn tiểu đường, béo phì, loãng xương. Do đó, bánh rất thích hợp với những ai đang trong quá trình giảm cân.
Bánh yến mạch The Common Oat Flavor Hàn Quốc được đóng gói theo từng gói nhỏ cho vào gói lớn 400g. Cách đóng gói này giúp bánh bảo quản được lâu, giữ đúng hương vị và kết cấu ban đầu của bánh. Bạn có thể dùng bánh yến mạch như một món ăn vặt hoặc ăn chung với sữa để trở thành bữa sáng giàu dinh dưỡng.
Bánh xốp ngũ cốc nhân phô mai Samyang được làm từ 21 loại ngũ cốc giàu chất xơ, sắt và Vitamin nhóm B. Điểm đặc biệt của bánh là có kết cấu giòn tan bên ngoài, mềm béo bên trong. Khi ăn, bánh tạo được hương vị cuốn hút bằng cách hòa quyện nhân phô mai béo ngọt vừa phải với ống bánh thơm lừng.
Dòng bánh này là sản phẩm của Samyang Foods, một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thương hiệu này thành lập vào năm 1961, đến nay, họ đã có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình an toàn. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, mọi khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu, chế biến, đóng gói đều được kiểm soát chặt chẽ.
Hiện bạn có thể mua bánh xốp ngũ cốc nhân phô mai Samyang ở siêu thị hoặc các shop bán bánh kẹo online. Gói bánh được đóng gói với trọng lượng 80g, bảo quản trong vòng 12 tháng tính từ ngày sản xuất. Mỗi gói như thế có thể cung cấp cho cơ thể 483kcl. Đây là nguồn năng lượng nhẹ nhàng không gây béo phì nhưng có thể giúp bạn duy trì các hoạt động hàng ngày.
Nếu bạn từng xem các video clip về món ăn vặt đường phố tại Hàn Quốc thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với hình ảnh bánh cá chép. Loại bánh này được làm từ bột mì, đường, trứng gà, dầu thực vật, sữa bột, muối, bột gạo nếp... Món ăn đã được Orion sản xuất theo dây chuyền hiện đại để đảm bảo vẫn thơm ngon khi đến tay người dùng. Hạn sử dụng của sản phẩm kéo dài 6 tháng, tính từ ngày sản xuất.
Với hình dạng cá chép dễ thương cùng hương vị dễ ăn, bánh thích hợp với mọi đối tượng. Lớp vỏ bánh mềm, xốp mịn tạo cảm giác ngon miệng cho người ăn. Đặc biệt, bánh có 3 hương vị để dễ dàng lựa chọn, gồm socola, đậu đỏ, bánh gạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bánh với các quy cách đóng gói khác nhau. Hộp nhỏ nhất có trọng lượng chỉ 174g, hộp bánh vừa đạt 232g và hộp lớn là 348g.
Kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng sử dụng nguyên liệu thảo dược tự nhiên giúp bồi bổ sức khỏe người dùng. Loại kẹo này thích hợp dùng để ăn vặt, mời khách hoặc làm quà tặng. So với các loại kẹo Hàn Quốc làm từ nhân sâm, kẹo hồng sâm không đắng và dễ ăn hơn nhiều. Mỗi 200g kẹo sẽ cung cấp cho cơ thể 794 kcal.
Thành phần của kẹo bao gồm tinh chất hồng sâm Hàn Quốc, Vitamin C, carbohydrate, đường, thành phần khác. Bộ đôi hồng sâm cùng vitamin C rất tốt cho sức khỏe. Những tác dụng mà chúng có thể mang lại là giảm mệt mỏi, giảm stress , tăng cường đề kháng, bồi bổ cơ thể. Bên cạnh đó, kẹo hồng sâm cũng có lợi với trí não, làn da và hệ tiêu hóa. Kẹo này đã được đảm bảo chất lượng trên toàn cầu bởi SamSung Hàn Quốc, đạt các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001.
Tại thị trường Việt Nam, kẹo hồng sâm Korean Red Ginseng Vitamin Candy thường được bán ở các gói 200g hoặc 800g. Viên kẹo dạng cứng để ngậm được bọc trong gói nhỏ rồi cho vào gói lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua gói kẹo lớn hoặc nhỏ tại các siêu thị hay shop bán kẹo Hàn Quốc.
Bánh que Lotte Pepero vị Cookie có lớp bánh bên ngoài giòn tan, phần socola trắng ngọt thơm và hấp dẫn. Vị bánh khá cuốn hút vì có độ ngọt vừa phải kết hợp mùi thơm đặc trưng của sữa. Kết cấu bánh vừa giòn, xốp lại mềm tan khi cho vào miệng. Phần socola phủ ngoài tạo hình thức bắt mắt cho bánh.
Lotte Pepero vị Cookie là dòng bánh que được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Bánh làm từ Socola, bột mì, cookie chip, sữa, ngũ cốc, trứng, bơ, sữa bột nguyên kem, leavening, mạch nha… Ngoài chất béo, protein, bánh còn cung cấp nhiều dưỡng chất khác. Nổi bật nhất là canxi, iron, Potassium…
Bánh có đóng gói tiện dụng để dễ dàng bảo quản trong thời gian nhất định ở điều kiện môi trường khô ráo. Theo đó, các que bánh được cho vào một gói kín rồi cho vào hộp giấy cứng cáp. Tại Việt Nam, bạn có thể mua bánh ở 2 kích thước là hộp 32g hoặc 128g. Khẩu phần bánh 32g có thể cung cấp cho bạn 160cal.
Người gửi / điện thoại